แอดเพื่อนไลน์ 098-404-040-1 ถึง 3


กฎ-กติกาการเล่น

 1. สมาชิกทุกท่านควรจะต้องศึกษา ทำความเข้าใจใน กฎ-กติกา ในการเดิมพันของเว็บไซต์ที่ท่านสมาชิกเข้าร่วม เพื่อประโยชน์สูงสุดของท่านสมาชิกเอง
 2. การสมัครสมาชิกใหม่ ท่านสมาชิกต้องแจ้งข้อมูลที่เป็นจริงทั้งชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์และเลขบัญชีธนาคารของตัวสมาชิกเอง ทางเราจะเก็บข้อมูลท่านสมาชิกไว้เป็นความลับอย่างปลอดภัย หากทีมงานตรวจสอบข้อมูลแล้วไม่ตรงกับที่ทางสมาชิกแจ้งไว้หรือไม่สามารถติดต่อท่านสมาชิกตามที่แจ้งไว้ได้ ทางเราขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการแจ้งสมัครของท่านสมาชิกทันที
 3. ท่านสมาชิกควรเก็บรักษายูสเซอร์(User)และรหัสผ่าน (Password) ไว้เป็นความลับเพื่อความปลอดภัย หากท่านสมาชิกลืมรหัสผ่าน(Password) สามารถแจ้งขอใหม่ได้ตลอด 24 ชม. เพียงยืนยันข้อมูลส่วนตัวของท่านสมาชิกที่แจ้งไว้กับเรา ก็สามารถรับรหัสผ่านใหม่ได้ทันที
 4. ท่านสมาชิกควรตรวจสอบรายการเดิมพันทุกครั้ง ก่อนการกดยืนยันการเดิมพัน ซึ่งถ้าสมาชิกกดยืนยันเรียบร้อยแล้วจะไม่สามารถ ยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงใดๆได้ในทุกกรณี
 5. การฝากเงิน ท่านสมาชิกสามารถฝากเงินได้ตลอด 24 ชม.กับ 6 ธนาคารชั้นนำของเมืองไทย ฝากไม่มีขั้นต่ำ หลังจากการโอนเงินเข้ามาแล้ว ท่านสมาชิกควรเก็บสลิปหรือหลักฐานการโอนเอาไว้ก่อน เพื่อการตรวจสอบให้กรณีที่ไม่สามารถตรวจสอบยอดเงินที่แจ้งฝากเข้ามาได้
  หมายเหตุ : ท่านสมาชิกต้องใช้บัญชีธนาคารที่แจ้งไว้กับทาง M8LIVE เท่านั้น
 6. การถอนเงิน ท่านสมาชิกสามารถแจ้งถอนเงินได้ตลอด 24 ชม. ขั้นต่ำ 100 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ท่านสมาชิกจะได้รับเงินโดยการโอนเข้าบัญชีธนาคารที่แจ้งไว้ภายใน 10 นาที หลังจากการแจ้งถอน
  หมายเหตุ : ท่านสมาชิกต้องใช้บัญชีธนาคารที่แจ้งไว้กับทาง M8LIVE เท่านั้น
 7. การย้ายเงิน ในกรณีที่ท่านสมาชิกเล่นหลายเว็บไซต์ ท่านสมาชิกสามารถแจ้งย้ายเงินภายในยูสเซอร์เดียวกันได้ ยอดขั้นต่ำ 100 บาท ย้ายได้สูงสุด 5 ครั้งต่อวัน
 8. การตัดสินของ M8live ถือว่าเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี